Sau khi ChoThemeWP.com xác thực được thông tin trạng thái đơn hàng của bạn Thành Công, chúng tôi sẽ gửi liên kết để bạn có thể download file giao diện qua địa chỉ thư điện tử mà bạn đã cung cấp trong quá trình đặt mua. Quý khách hãy vui lòng tải file về và bảo quản lưu trữ (có thể tải lên Drive riêng của mình).

Quy trình mua và nhận giao diện cho khách hàng sẽ được thực hiện như sau:

  1. Khách hàng lựa chọn giao diện web trên website của ChoThemeWP.com
  2. Khách hàng có thể thanh toán cho ChoThemeWP.com  thông qua các tài khoản ngân hàng đã được niêm yết trên trang thanh toán. Vui lòng tham khảo hướng dẫn cách thức đặt hàng và thực hiện thanh toán.
  3. Sau khi xác minh việc thanh toán thành công, ChoThemeWP.com sẽ chuyển mã nguồn cùng với hướng dẫn cài đặt đến địa chỉ email mà bạn đã để lại khi đặt hàng.
  4. Nếu bạn lựa chọn dịch vụ thiết lập theme dùng thử, ChoThemeWP.com sẽ thực hiện việc thiết lập bản demo không mất phí cho bạn.

Chú ý: Vì mẫu thiết kế website là một dạng sản phẩm kỹ thuật số, vì vậy, ChoThemeWP.com không tiến hành các giao dịch mua bán trực tiếp. Các công việc tư vấn, bán hàng và hỗ trợ sau mua sẽ được thực hiện thông qua kênh truyền thông như Email, Facebook, Zalo cũng như sử dụng phần mềm điều khiển từ xa là Ultraviewer.